Kinh nghiệm mua sofa da bò Ý chuẩn nhất bạn nên biết

Hiện nay tại thị trường Việt Nam có nhiều đơn vị cung cấp sofa da bò Ý. Tuy nhiên, không phải bất cứ ai cũng chọn mua được sofa da bò thật. Vậy làm thế nào để phân biệt đó có đúng là sofa da bò thật hay không? Cùng tham khảo những kinh nghiệm mua sofa da bò Ý thật được Furnist chia sẻ ngay sau đây.

Phân biệt sofa da bò Ý bằng thị giác

Kinh nghiệm mua sofa da Ý đầu tiên là phải biết cách phân biệt sofa da thật và giả da bằng mắt thường. Khi nhìn vào sản phẩm, bạn hãy chú ý thật kỹ bề mặt da. Trên sofa da thật sẽ có những đường vân tự nhiên và có thể nhìn thấy cả lỗ chân lông. Ngược lại, sofa  da giả  sẽ có những đường vân nhân tạo nên khá dễ để phân biệt, đồng thời bề mặt sofa giả da sẽ khá bóng và không có lỗ chân lông.

ban-ghe-sofa-phong-khach-2
Nếu nhìn kỹ thì bề mặt của sofa da bò thật sẽ có lớp vân tự nhiên và lỗ chân lông.

Ngoài ra, mặt sau của sofa da bò thật có khá nhiều sợi dài ngắn khác nhau. Trong khi đó, mặt sau của sofa giả da thường rất nhẵn và đồng đều.

Cách phân biệt sofa da bò Ý bằng xúc giác

Đây là kinh nghiệm mua sofa da bò thật được nhiều người lão làng trong giới chia sẻ. Đối với sofa da bò thật khi ấn ngón tay vào các bạn sẽ có cảm giác mềm mại và ấm áp, ngược lại đối với các loại ghế sofa giả da sẽ thấy khá trơn và cưng cứng.

Sau đó các bạn hãy thử ấn mạnh thêm một chút để tạo thành vết lõm. Nếu sau khi nhấc tay lên vết lõm trở về trạng thái ban đầu rất nhanh thì đó chính là sofa da bò thật do da tự nhiên có độ đàn hồi rất tốt. Ngược lại vết lõm không khôi phục được như trạng thái ban đầu một cách tự nhiên thì chính là sofa giả da.

Cách phân biệt sofa da bò Ý bằng xúc giác

Trên đây là những kinh nghiệm mua sofa da bò Ý thật đảm bảo chất lượng mà Furnist tổng hợp lại để các bạn có thể tham khảo nhằm tránh trường hợp tiền mất tật mang, mua phải sản phẩm kém chất lượng với giá của hàng chính hãng. Để chọn được mẫu sofa ưng ý, hãy liên hệ Furnist ngay hôm nay!

Furnist – Siêu Thị Nội Ngoại thất hiện đại

Địa chỉ: Số 3A Quốc Hương, Phường Thảo Điền, TP.Thủ Đức, TP.HCM.

Hotline: 0902.555.451

Email: Sale@furnist.vn

Website: https://furnist.vn

Facebook: https://www.facebook.com/furnist.vn

Từ khóa

0902555451
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon