4 quy tắc phong thủy bạn cần biết khi đặt ghế sofa da phòng khách trong nhà

Ngày nay, việc chọn mua được một bộ ghế sofa da phòng khách đúng chuẩn và phù hợp cho ngôi nhà đã khó. Nhưng đặt chúng đúng với quy tắc trong phong thủy để mang lại sự thịnh vượng và may mắn cho  gia đình lại càng khó hơn. Thấu hiểu được điều này, sau đây, chúng tôi xin gửi đến bạn một vài lưu ý hữu ích trong việc lựa chọn cũng như đặt sofa. Hy vọng sẽ giúp được ít nhiều cho bạn.

sofa-da-phong-khach-1

1. Không đặt ghế sofa da phòng khách đối diện thẳng với cửa ra vào

Sofa da phòng khách dù đẹp và lộng lẫy đến cỡ nào cũng không được đặt đối diện với cửa ra vào. Vì nó sẽ tạo ra xung đột bố cục. Thêm nữa là khách vừa vào nhà đã nhìn thấy cảnh cả gia đình đang ngồi nói chuyện, nghỉ ngơi cùng nhau thì không nên. Do đó, bạn nên đổi chúng sang một vị trí khác lệch với cửa chính. Trường hợp nếu diện tích nhà bạn khá khiêm tốn không cho phép thực hiện điều đó thì bạn có thể đặt một chậu cây lớn, rèm hoặc bình phong trước ghế để che khuất tầm nhìn.

sofa-da-phong-khach-2
Bạn không nên đặt sofa  đối diện thẳng với cửa ra vào

2. Ghế sofa da phòng khách không để dưới xà ngang nhà

Nếu bộ ghế sofa da phòng khách của bạn đang đặt  bên dưới thanh xà ngang thì hãy nhanh chóng di chuyển chúng. Bởi, điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và vận may của cả gia đình bạn. Và nếu như không thể di chuyển được thì bạn nên đặt cây trúc nhỏ ở hai đầu bàn uống nước. Cây sinh sôi mang theo tài lộc và xua bớt đi những điều không may.

3. Nên dựa tường hay không?

Phong cách hiện đại với không gian mở khiến nhiều người thích sở hữu những bộ ghế da. Họ thường đặt chúng ở lưng chừng hoặc giữa phòng. Nhưng về mặt phong thủy điều này lại không thích hợp lắm. Cảm giác không có chỗ dựa cho đồ đạc tạo nên trạng thái khá chơi vơi, không vững về mặt tinh thần. Do đó sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và công việc của bạn.

sofa-da-phong-khach-3
Sofa đặt dựa tường sẽ cho cảm giác vũng chãi hơn

4. Màu sắc

Việc chọn sofa da phòng khách hiện đại có màu sắc “chuẩn” và “hợp mệnh” sẽ làm đẹp cho ngôi nhà. Chúng còn  may mắn cho bạn. Không phải tự dưng mà mỗi mệnh lại có màu hợp, màu khắc, màu sinh và màu kỵ. 

Sofa cao cấp tại Bạc Liêu
Chọn sofa da phòng khách có màu sắc phù hợp

Vì thế, bạn nên để ý đến phong cách và bố cục chung của phòng khách. Đặc biện, bạn cũng nên lưu ý đến màu sắc của bộ sofa. Bởi việc chọn được một bộ sản phẩm có màu sắc “chuẩn” và “hợp mệnh” sẽ không chỉ làm đẹp cho căn nhà mà còn mang lại may mắn và thành công cho bạn.

Bên trên là những lưu ý bạn cần biết khi bố trí sofa da phòng khách cho ngôi nhà của mình.  Nếu bạn muốn được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin về các sản phẩm sofa da, hãy liên hệ cho chúng tôi qua thông tin dưới đây:

 

Siêu Thị Nội – Ngoại Thất FURNIST

Địa chỉ: Số 3A Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

Hotline:  0902.555.451

Email: Sale@frunist.vn

Website: https://furnist.vn

Facebook: https://www.facebook.com/furnist.vn

0902555451
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon