6 cách bố trí nội thất văn phòng TPHCM hoàn hảo

Đôi khi vì tính chất công việc, bạn sẽ phải dành nhiều thời gian hoạt động tại văn phòng của bạn hơn là làm việc ở nhà. Nếu trong không gian văn phòng của bạn là đầy đủ sự  tiện nghi như chính ngôi nhà của mình thì cảm giác sẽ thật tuyệt vời. Điều đó hoàn toàn có thể. Nếu nội thất văn phòng trong không gian có một vài thay đổi đơn giản. Bạn có thể tạo ra một không gian hấp dẫn cho chính mình.

noi-that-van-phong-tphcm-2

1. Bày trí nội thất văn phòng ngăn nắp và giữ chúng sạch sẽ 

Lộn xộn và bụi bẩn có thể tạo ra phiền nhiễu, hoặc tiếng ồn vô hình. Thậm chí nó có thể làm cho đầu óc của bạn mất tập trung vào những nhiệm vụ của mình. Mặt bàn thoáng và sạch sẽ, tường và sàn không có những thứ không liên quan. Chỉ trưng bày những gì bạn chọn. Làm sạch không gian của bạn mỗi buổi tối trước khi về để bạn quay trở lại một văn phòng dễ chịu mỗi buổi sáng.

noi-that-van-phong-tphcm-1

2. Suy nghĩ về sự  thẩm mỹ

Tạo một sự phối hợp nhịp nhàng bằng việc sự kết hợp giữa đồ nội thất, rèm cửa. Hãy sử dụng màu sắc tạo sự dễ chịu nhất cho đôi mắt của bạn chứ không chọn những thứ làm bạn phân tâm về nó.  Đầu tư vào những đồ dùng, thiết bị tạo cho bạn sự thoải mái, ghế văn phòng. 

Thêm vào các đồ cá nhân của bạn vào sẽ  làm cho văn phòng bạn ấm cúng hơn. Ví dụ như một chiếc gối trang trí, hình ảnh hoặc đèn. Bạn nên thay thế, sửa chữa các thiết bị và đồ dùng bị hỏng, bẩn, hoặc các vật hoen ố trong văn phòng.

noi-that-van-phong-tphcm-3

3. Nhân hóa

Các đồ vật cá nhân như hình ảnh riêng, đồ lưu niệm, và các đồ trang trí là những gì làm cho nhà của bạn thoải mái. Trưng các đồ vật này trong văn phòng của bạn sẽ  làm cho bạn mỉm cười và nhắc nhở bạn về những người thân yêu và những kỷ niệm đáng yêu ấy.

Đặt mục hay thông điệp truyền cảm hứng cho bạn trong tầm nhìn. Tạo một cái  bảng để tạo cảm hứng cho bạn, bảng có chứa hình ảnh hoặc hình ảnh đại diện cho bất cứ điều gì bạn muốn, làm, hoặc đạt được trong cuộc sống của bạn.

4. Chọn nội thất văn phòng gần gũi với tự nhiên.

Hãy chọn những sản phẩm nội thất văn phòng có thể trang trí những mảng xanh. Bạn sẽ thỏa sức bày trí những thứ mang tới sức sống tích cực cho mình. Thực vật sống, hoa lan tươi, một hòn đá độc đáo hoặc vỏ sò, hoặc thậm chí một bể cá đầy cá đầy màu sắc sẽ tạo sự gần gũi với thiên nhiên và mang lại sự tươi mát từ bên ngoài vào bên trong cho văn phòng bạn.

5. Làm sáng không gian của bạn.

Ánh sáng thích hợp có thể tạo ra một sự khác biệt đáng kể trong tâm trạng, hành vi, năng suất của bạn. Nó có khả năng tạo sự cân bằng nội tiết. Sử dụng ánh sáng tự nhiên bất cứ khi nào có thể sẽ tốt cho khả năng làm việc của bạn, hoặc bạn có thể giới thiệu cá tính của mình và nâng cao tính thẩm mỹ của bạn bằng cách sử dụng thiết bị chiếu sáng cố định thú vị và có nhiều chức năng.

noi-that-van-phong-tphcm-4

7. Nuôi dưỡng cơ thể và tâm hồn của bạn

Tạo một khu vực để đồ ăn nhanh lành mạnh trong văn phòng của bạn. Bạn có thể tích trữ nó với một số mặt hàng yêu thích của bạn để ăn. Bao gồm các loại hạt hỗn hợp, thanh đạm và trái cây tươi. Uống cà phê của bạn từ một cốc đặc biệt, trà, và nước từ một chai nước trang trí. Giữ âm nhạc yêu thích của bạn trên tay để nâng cao tâm trạng của bạn hoặc giúp bạn tập trung.

Những chi tiết nhỏ sẽ chắc chắn để biến một không gian làm việc bình thường thành một không gian làm việc phi thường.Cùng kiến tạo lại không gian văn phòng của bạn bằng những sản phẩm nội thất văn phòng hoàn hảo tại Furnist nhé !

Xem thêm :

Nội thất phòng khách

Nội thất phòng ăn

Nội thất phòng ngủ

Zalo

0902555451