Furnist hội chợ Vietbuild lần 2 tại TP.HCM , 26-30/09/2018

Đúng với chủ đề Bất động sản – Kiến trúc & Trang trí nội ngoại thất, Furnist cùng VietProducts đã mang đến hội chợ Vietbuild lần 2 2018 các sản phẩm nội ngoại thất, vật liệu xây dựng, đồ trang trí hấp dẫn. Các sản phẩm này phù hợp với mọi hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn và những công trình dự án ngoài trời khác.

Để đáp ứng nhu cầu trang trí nội ngoại thất ngày càng lớn, Furnist luôn chú trọng nâng cao tính năng và chất lượng của sản phẩm theo hướng phát triển bền vững. Hơn nữa, Furnsit còn tận dụng tối đa lợi thế của các loại nguyên vật liệu đa dạng một cách sáng tạo nhất. Các sản phẩm của Furnist đơn giản trong thiết kế. Các đường nét sản phẩm chú trọng kết hợp nét truyền thống, cổ điển cùng tính hiện đại, phóng khoáng của phong cách Bắc Âu: sang trọng, ấm áp, giản dị và gần gũi.

Furnist luôn tự tin cạnh tranh với các thương hiệu lớn đến từ Đan Mạch, Thụy Điển, Pháp, Mỹ, Úc, Việt Nam. Và sẽ luôn không ngừng lắng nghe mọi nhu cầu của khách hàng để cho ra đời những sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng tốt nhất.

Qua hội chợ Vietbuild lần 2 2018, Furnist đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khách hàng và ban tổ chức. Và cũng nhờ những sản phẩm chất lượng của mình, Furnist đã tiếp cận thêm nhiều khách hàng gần xa. Thúc đẩu thương hiệu ngày càng lớn mạnh.

 Furnist và Hội chợ Vietbuid lần 2
Furnist và Hội chợ Vietbuid lần 2

Furnist và hội chợ Vietbuid lần 2

Hội chợ Vietbuild lần 2 và Furnist

0902555451
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon