Bộ sưu tập những mẫu xích đu trứng sân vườn đẹp nhất 2020

Xích đu trong sân vườn có chức năng làm nơi ngồi nghỉ ngơi thư giãn. Tích hợp một chiếc xích đu nhỏ xinh bên trong sân vườn sẽ giúp bạn có nơi để ngồi nghỉ ngơi thư giãn thưởng thức không khí tuyệt vời từ cây cối, thiên nhiên đem lại tại chính sân vườn của mình. Tham khảo những mẫu xích đu trứng sân vườn đẹp nhất 2020 này nhé.

Xích đu trứng Luton

Ghế xích đu trứng sân vườn đẹp Luton  mang kiểu dáng cổ điển kết hợp hài hòa với cách đan rối phóng khoáng, tạo nên một tổng thể hiện đại, sang trọng. Xích đu trứng Luton sở hữu vẻ đẹp đầy đặn và tròn trịa. Điều này sẽ giúp bạn có cảm giác được ôm ấp chở che khi tựa lưng vào sản phẩm này.

Cach-chon-xich-du-trung-chuan-3

Xích đu trứng sân vườn đẹp Sky L

Là sản phẩm bán chạy nhất trong dòng ghế xích đu trứng. Xích đu Sky L trắng chắc chắn sẽ làm bạn yêu thích ngay từ cái chạm đầu tiên. Ngồi trong lòng Sky L, bạn sẽ cảm nhận được những đường cong mềm mại, vừa khéo léo vừa thoải mái. Tất cả giúp ta tận hưởng tầm nhìn hoàn toàn mở rộng và phóng khoáng.

xich-du-trung-san-vuon-dep-sky-l

Xích đu trứng Melon

Xích đu Melon có hình dáng ghế treo thư giãn tinh tế, hiện đại. Sản phẩm kết hợp tinh tế giữa nệm bọc mềm mại và dây nhựa giả mây. Điều này làm càng nâng bật tính thẩm mĩ cũng như sang trọng cho không gian của bạn. Ngồi trong lòng xích đu mây nhựa Melon, bạn sẽ cảm nhận được những đường cong mềm mại. Bởi sự phối hợp nhuần nhuyễn của những thanh kim loại chạy sọc dọc theo đường cong của sóng lưng. Đường cong này vừa khéo léo vừa thoải mái. Tất cả giúp ta tận hưởng tầm nhìn hoàn toàn mở rộng và phóng khoáng.

xich-du-trung-san-vuon-dep-1

Để sở hữu một chiếc xích đu trứng sân vườn đẹp khá dễ dàng vì nó có giá không quá cao. Hãy lựa chọn 1 mẫu ưng ý nhất trong các mẫu phía trên để thêm vào sân vườn nhà mình nhé. Hãy liên hệ với Furnist theo hotline: 0902.555.451 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấ và thiết kế thi công chuyên nghiệp. Hãy thử tìm hiểm thêm những dịch vụ thiết kế thi công khác của chúng tôi.

Zalo

0902555451