Chiêm ngưỡng những thiết kế bếp đẹp hiện đại cho nhà chung cư

thiết kế khi kết hợp với nội thất gỗ sáng màu giúp không gian trở nên gọn gàng, sáng sủa.

Điểm nhấn với mảng tường xanh

Nếu bạn muốn phòng bếp của mình có sự mới lạ, độc đáo thì có thể ứng dụng một số sắc màu thiên nhiên. Một mảng tường màu xanh ngọc thì sao nhỉ? Chúng đã thành công trong việc tạo một điểm nhấn tốt cho phòng bếp và khiến không gian này thêm trẻ trung và luôn tươi mới. Những đường vân gỗ màu trầm hay chất liệu đá cẩm thành được sử dụng ở đây đều khiến căn bếp này thêm sang trọng, hiện đại hơn.

Màu xanh lá cây là màu phổ biến của thiên nhiên và chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp được gam màu này trong cuộc sống hằng ngày. Khi đem sắc màu này ứng dụng trong thiết kế nội thất phòng bếp thì chúng thực sự phá cách và mang một luồng gió mới để không gian trở nên tươi mới, rực rỡ hơn. Gam màu xanh lá có ý nghĩa phong thủy rất tốt mang đến cảm giác thư thái, sức khỏe và lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống cho gia chủ.

Từ đơn giản đến cá tính, mỗi thiết kế trên đều mang đến những cảm xúc khác biệt. Ý tưởng thiết kế cho mỗi không gian sẽ khác nhau về diện tích, nhu cầu, kinh phí và mong muốn gia chủ. Để có những ý tưởng phù hợp với thực tế không gian nhà mình, bạn có thể liên hệ ngay cho Furnist. Mọi tư vấn thiết kế căn hộ xin liên hệ: 0909.451.486

Từ khóa

Zalo

0902555451