Công ty thiết kế nội thất tại quận 2 uy tín: Furnist

Bạn đang tìm thiết kế nội thất tại quận 2 uy tín, chuyên nghiệp? Vậy thì hãy đến FURNIST. Kinh nghiệm hơn 15 năm thiết kế, sản xuất, xuất khẩu nội ngoại thất đã mang đến cho FURNIST nền tảng kiến thức sâu rộng, vững chắc về nguyên vật liệu và kiểu dáng thiết kế từ nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới. Bên cạnh đó, với 2 nhà máy hiện đại và quy trình sản xuất chuẩn mực, FURNIST sẽ giúp bạn có được một cuộc sống thật tiện nghi và thoải mái!

noi-that-van-phong-cao-cap-2
FURNIST – Công ty thiết kế nội thất tại quận 2 uy tín, TPHCM

FURNIST – Công ty thiết kế nội thất tại quận 2 uy tín, TPHCM

Với mong muốn mang đến cuộc sống tiện nghi, thoải mái cho người Việt, công ty thiết kế nội thất FURNIST tại quận 2 ra đời là sự kết hợp giữa furniture – “nội thất” và specialist – “chuyên gia”. Kinh nghiệm hơn 11 thiết kế, sản xuất, xuất khẩu nội ngoại thất sang các thị trường châu Âu, Mỹ, Úc, Nhật… mang đến cho chúng tôi nền tảng kiến thức sâu rộng, vững chắc về nguyên vật liệu và kiểu dáng thiết kế từ nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới.

ban-ghe-resort-1
FURNIST đang từng bước khẳng định tầm nhìn cùng vị thế trong lĩnh vực thiết kế nội thất bằng những dòng sản phẩm đẳng cấp “made in Vietnam” được thế giới tôn vinh

Khách hàng của Furnist

Khách hàng của FURNIST không chỉ là các nhà nhập khẩu, resort, khách sạn danh tiếng trên thế giới mà còn có các trung tâm thương mại, resort, khách sạn danh tiếng trong nước như: khu nghỉ dưỡng La Veranda, khách sạn Sheraton, Hotel Des Arts, Novotel, Liberty Central, Trung tâm thương mại Gigamall … . Và gần đây nhất, chúng tôi cũng đã trở thành đối tác chiến lược quan trọng của Tập đoàn Novaland.

Phương châm hoạt động của Furnist

Với slogan “Comfort Living”, FURNIST sẽ giúp khách hàng mua hàng đúng “giá gốc tại xưởng” mà không phải qua bất kỳ một trung gian nào. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng luôn coi trọng và đặt sức khỏe khách hàng lên hàng đầu. Cụ thể, trước khi sản xuất, chúng tôi đều nghiên cứu, chọn lựa các vật liệu rất kỹ lưỡng nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Đặc biệt, tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế BSCI, FSC và được các bên kiểm định thứ 3 như: INTERTEK, SGS, TUV xác nhận chất lượng.

ke-tu-bep-chung-cu-hien-dai-1
Các sản phẩm của thiết kế nội thất tại quận 2 uy tín FURNIST đều đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Nguồn lực của Furnist – Công ty thiết kế nội thất tại quận 2 uy tín

Cùng với sự hợp tác các chuỗi cung ứng gồm các nhà máy hàng đầu về xuất khẩu nội thất MADE IN VIETNAM, chuyên sâu từng dòng sản phẩm, FURNIST mong muốn mang đến sự trải nghiệm tiện nghi nhất cho người Việt bằng những dòng sản phẩm đẳng cấp được thế giới tôn vinh.

Đặc biệt, với đội ngũ thiết kế tài năng cùng những công nhân tận tâm, lành nghề, giàu kinh nghiệm, FURNIST tự tin sẽ mang đến cho bạn một không gian sống đầy tiện nghi và thoải mái, vì tiện nghi của người Việt chính là sứ mệnh của chúng tôi!

Hiện nay, FURNIST có 2 nhà máy chuyên sản xuất nội ngoại thất xuất khẩu hiện đại tại Đồng Nai, Đồng Tháp. Với quy trình sản xuất chuẩn mực, chúng tôi đang từng bước khẳng định tầm nhìn cùng vị thế trong lĩnh vực thiết kế nội thất bằng những dòng sản phẩm đẳng cấp “made in Vietnam” được thế giới tôn vinh.

Nhanh chân đến với công ty thiết kế nội thất tại quận 2 uy tín FURNIST để không chỉ trải nghiệm không gian mua sắm hết sức tuyệt vời mà còn được chiêm ngưỡng hàng loạt các thiết kế độc đáo, sang trọng, màu sắc hiện đại, đẳng cấp, phù hợp trào lưu của thế giới,…

Furnist – Siêu Thị Nội Ngoại thất hiện đại

Địa chỉ: Số 3A Quốc Hương, Phường Thảo Điền, TP.Thủ Đức, TP.HCM.

Hotline: 0902.555.451

Email: Sale@furnist.vn

Website: https://furnist.vn

Facebook: https://www.facebook.com/furnist.vn

Từ khóa

0902555451
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon