Dự án thiết kế nội thất căn hộ S2, Sunwah, Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh

Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Sunwah Hong Kong. Sunwah Pearl sở hữu vị trí trọng tâm với hệ thống giao thông thuận lợi. Các căn hộ tại đây được thiết kế theo phong cách hiện đại , độc đáo. Theo phong cách chung của căn hộ và sở thích của gia chủ, Furnist đã cho ra sản phẩm thiết kế nội thất căn hộ S2, Sunwah, Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh dưới đây. Mời bạn đọc cùng tham khảo. 

Thông tin dự án thiết kế nội thất căn hộ S2, Sunwah, Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh

– Tên dự án: Dự án thiết kế nội thất căn hộ S2, Sunwah, Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh

– Vị trí dự án: chung cư Sunwah Pearl, Số 90,  đường  Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

– Diện tích thiết kế: 122m2 – 124m2.

– Nội dung thiết kế: Thiết kế nội thất chung cư

Ý tưởng thiết kế nội thất căn hộ S2, Sunwah, Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh

Căn hộ Sunwah Pearl là một tuyệt tác nghệ thuật mang vẻ đẹp hiện đại, tinh tế. Gia chủ lại yêu thích sự tinh gọn và đơn giản. Sự kết hợp hài hòa giữa các sản phẩm nội thất cùng ánh sáng của ngôi nhà sẽ mang đến một không gian đặc sắc.

Furnist đã khéo léo kết hợp những sản phẩm phù hợp nhất đến cho không gian căn hộ Sunwah Pearl. Nhìn tổng thể thiết kế, ta có thể thấy được các sản phẩm có sự liên kết mạch lạc. Tất cả đi đến một nét đẹp tinh tế, khiến không gian bừng sáng, thoáng đãng và hiện đại.

Hình ảnh chi tiết dự án

Để khách hàng có những cảm nhận rõ nét hơn về thiết kế này, Furnist sẽ gửi đến hình ảnh thiết kế chi tiết bên trong căn hộ dưới đây.

Đăng ký nhận tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư tại Furnist

Bên trên là thông tin dự án thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Sunwah Pearl 05 tầng 08 mã Furnist vừa thực hiện. Để được tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư theo phong cách yêu thích của mình, chỉ cần liên hệ Furnist theo thông tin sau:

 

Showroom: 3A Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2, Tp. HCM

Hotline:  0902.555.451

Email: sales@furnist.vn

Website: https://furnist.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/furnist.vn/

Từ khóa

Zalo

0902555451