Hội chợ VIFA-EXPO 2019: FURNIST ra mắt nhiều mặt hàng mới nhất

Hội chợ VIFA-EXPO 2019 là Hội chợ quốc tế đồ gỗ và mỹ nghệ xuất khẩu Việt Nam. Đây là hội chợ thường niên lớn nhất của ngành. Hội chợ được tổ chức tại TP.HCM, thu hút trên 2.400 gian hàng. Trong đó, FURNIST thuộc gian hàng A25 – HALL A2.

 Furnist tham gia Hội chợ VIFA-EXPO

Furnist- thương hiệu nội ngoại thất hiện đại

FURNIST là thương hiệu bán hàng trong nước của Vietproducts. Với hơn 11 năm sản xuất, xuất khẩu nội ngoại thất sang các thị trường: Châu Âu, Mỹ, Úc, Canada, Nhật… Khách hàng của chúng tôi là các nhà nhập khẩu, resort, khách sạn danh tiếng trong và ngoài nước.

 Furnist tham gia Hội chợ VIFA-EXPO

Với sự am hiểu về nguyên vật liệu, thiết kế hiện đại và quy trình sản xuất chuẩn mực, Furnist tự tin tham gia Hội chợ VIFA-EXPO 2019 lần này. Tại đây, FURNIST tung ra rất nhiều mẫu sản phẩm nội ngoại thất xuất khẩu cực chất. Các sản phẩm ấy đều mang đến sự tiện nghi và thoải mái nhất cho người tiêu dùng.

 Furnist tham gia Hội chợ VIFA-EXPO

Đặc biệt, Furnist hợp tác các chuỗi cung ứng gồm các nhà máy hàng đầu về xuất khẩu nội thất MADE IN VIETNAM. Nhờ sự chuyên sâu từng dòng sản phẩm, showroom nội thất FURNIST tại TPHCM của chúng tôi luôn mang đến sự trải nghiệm tiện nghi nhất cho người Việt.

Với tiêu chí luôn coi trọng và đặt sức khỏe khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi cam kết bán hàng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế BSCI, FSC và được các bên kiểm định thứ 3 như: INTERTEK, SGS, TUV xác nhận chất lượng.

 Furnist tham gia Hội chợ VIFA-EXPO

Nhà máy Furnist

Hiện  FURNIST có 2 nhà máy chuyên sản xuất nội ngoại thất xuất khẩu. Hai nhà máy này đặt tại Đồng Nai và Đồng Tháp. Do đó, chúng tôi cam kết luôn mang đến cho bạn những dòng sản phẩm chất lượng, đẳng cấp, giá “gốc tại xưởng”. Khách hàng có thể yên tâm sản phẩm đáng đồng tiền mình bỏ ra. Không phải lo sợ bị “hố” như khi mua hàng kém chất lượng, giá cao.

Hội chợ VIFA-EXPO 2019

VIFA-EXPO 2019 là hội chợ thường niên lớn nhất của ngành. Hội chợ được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm và hội chợ Sài Gòn (SECC). Trung tâm này có địa chỉ tại 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. HCM. Đây là điểm tập trung cho tất cả các sản phẩm đồ gỗ, thủ công mỹ nghệ, trang trí nội thất và các dịch vụ hỗ trợ. Hội trợ đã đáp ứng được nhu cầu của người mua từ khắp nơi trên thế giới.

Năm 2019, Ban tổ chức đã mở rộng diện tích lên đến 35.000 m2 (tăng 23% so với năm ngoái). Đáp ứng cho 514 doanh nghiệp tham gia với số lượng 2.420 gian hàng. Hội chợ sẽ trưng bày, giới thiệu nhiều mặt hàng có thiết kế theo xu hướng hiện đại, đa dạng với những thiết kế mới nhất và các dịch vụ hỗ trợ kèm theo.

VIFA-EXPO 2019 sẽ kéo dài từ ngày 06/03/2018 đến hết ngày 09/03/2019.

0902555451
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon