More Garden Tham gia hội chợ Quốc Tế SPOGA GAFA 2019 Tại Đức

Tham gia hội chợ quốc tế Spoga Gafa 2019, một lần nữa thương hiệu MoreGarden của VietProducts tự tin giới thiệu, quảng bá những thiết kế mới nhất thu hút sự chú ý của khách tham quan và được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm.

Hội chợ Spoga Gafa diễn ra từ 01 – 03.09.2019 với sự tham gia của hàng ngàn công ty có tên tuổi đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Đây là Hội chợ quốc tế về lĩnh vực sân vườn được tổ chức chuyên nghiệp và có quy mô lớn nhất thế giới tại Thành phố Cologne của Cộng hòa Liên bang Đức.

Vượt qua một quãng đường dài, thương hiệu MoreGarden của Vietproducts trở lại lần thứ 6 với bộ sưu tập mới nhất, tự tin trình làng với nhiều sản phẩm đa dạng và được các đối tác đánh giá cao về chất lượng cũng như kiểu dáng. Với nhiều thiết kế độc đáo ấn tượng, có khả năng ứng dụng với nhiều không gian khác nhau, sản phẩm của Vietproducts nhanh chóng thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng, cơ hội mở rộng thị trường.

Tham gia hội chợ là một cơ hội tốt để VietProducts có gặp gỡ các nhà sản xuất, nhà thiết kế, nhà kiến trúc sư đến từ nhiều nước. Đồng thời, đây là cơ hội phát triển các mối quan hệ kinh doanh, xuất khẩu hàng hóa không chỉ tại thị trường Đức, thị trường Châu Âu mà còn nhiều thị trường khác trên thế giới. Đặc biệt, đây là một cơ hội để Vietproducts tiếp cận các xu thế và cải tiến mới nhất, nắm bắt nguồn kiến thức hữu ích từ các chuyên gia hàng đầu thế giới.

Nhận biết được sự cạnh tranh trên thị trường và nhu cầu thị hiếu ngày càng tăng cao của khách hàng, Viet Products bao gồm MoreGarden và Furnist – sẽ không ngừng đổi mới, sáng tạo và cập nhật kiến thức để bắt kịp những đổi thay nhanh chóng trên thị trường thế giới đem đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Từ khóa

0902555451
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon