Khám phá nghệ thuật đan thủ công bàn ghế sân vườn

Nhìn bên ngoài các sản phẩm bàn ghế nhựa giả mây có các đường nét tinh tế và khó ai có thể nhận ra đó chỉ sử dụng tay để tạo nên. Nghệ thuật đan thủ công truyền thống đã trải qua rất nhiều năm, và hiện tại Furnist vẫn còn lưu giữ và phát triển nghệ thuật ấy. Không chỉ vẫn giữ được nét truyền thống từ lâu đời mà nó còn sáng tạo nhiều mẫu mã, kiểu dáng hiện đại.

Những thiết kế với nghệ thuật đan thủ công từ đơn giản đến phức tạp

sofa-nhua-gia-may-san-vuon-turnberry
Kiểu đan độc đáo kết hợp với chất liệu cao cấp

Đan truyền thống

Sử dụng các kỹ thuật đan cổ điển như đan xoắn, đan bật, đan mảnh để tạo nên các họa tiết truyền thống. Sử dụng vật liệu tự nhiên như tre, mây, hoặc sợi cotton. Các nguyên liệu thường được chọn lựa cẩn thận để đảm bảo tính đồng nhất và thân thiện với môi trường.

Đan thủ công hiện đại

Sử dụng đa dạng chất liệu như kim loại, nhựa, hay sợi tổng hợp. Thiết kế đơn giản, tinh tế với các đường nét hiện đại. Sự sáng tạo trong thiết kế để đáp ứng nhu cầu và phong cách sống ngày nay. 

ban-ghe-ngoai-troi-aiden
Những đường nét mềm mại qua bàn tay khéo léo của nghệ nhân

Kết hợp của truyền thống và hiện đại

Linh hoạt, sáng tạo, tìm hiểu những xu hướng mới, tạo ra những thiết kế hiện đại xem lẫn những họa tiết truyền thống, mang đến sản phẩm khác biệt, độc đáo. Với sợi đan bằng nhựa nguyên sinh mềm dẻo, độ đàn hồi và khả năng chịu lực tốt, phù hợp với điều kiện ngoài trời.

Furnist – Nhà xưởng sản xuất trực tiếp, không qua trung gian

Furnist sở hữu hai nhà máy rộng lớn tại Đồng Nai và Đồng Tháp với quy mô 18.000 m² được đầu tư về thiết bị và công nghệ hiện đại. Bên cạnh đội ngũ công nhân viên lành nghề, đặc biệt là nghệ thuật đan thủ công chuyên nghiệp, được đào tạo nâng cao tay nghề thường xuyên.

Sofa ngoài trời Coconut
Thiết kế sáng tạo cùng kiểu dáng độc đáo

Furnist không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng mà còn mang đến cho bạn những trải nghiệm mới lạ nhất với những thiết kế “độc nhất vô nhị”.

Còn chần chừ gì không đến ngay Furnist, đặc biệt trong dịp gần cuối năm này để sở hữu nhiều ưu đãi cực hấp dẫn.

 

Furnist – Siêu Thị Nội Ngoại thất hiện đại

Địa chỉ: Số 3A Quốc Hương, Phường Thảo Điền, TP.Thủ Đức, TP.HCM.

Hotline: 0902.555.451

Email: Sale@furnist.vn

Website: https://furnist.vn

Facebook: https://www.facebook.com/furnist.vn

 

Từ khóa

0902555451
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon