Kinh nghiệm chọn đơn vị thi công tủ bếp uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công tủ bếp. Mối đơn vị sẽ cung cấp dịch vụ với chất lượng và mức phí khác nhau. Vậy, làm sao để có thể chọn được một đơn vị uy tín? Làm sao để sở hữu một sản phẩm tủ bếp đúng nhu cầu và túi tiền của bản thân? Hãy tham khảo những tiêu chí sau đây để làm được điều này.

Đơn vị thi công tủ bếp có xưởng sản xuất quy mô với máy móc được đầu tư kỹ lưỡng

Khi chọn đơn vị thi công tủ bếp, bạn nên chọn những đơn vị có xưởng sản xuất. Như vậy, mọi công đoạn từ thiết kế đến sản xuất đều được thực hiện trực tiếp và không qua đơn vị trung gian. Điều này giúp đơn vị tiết kiệm ngân sách hiệu quả.

Mặt khác công ty có xưởng sản xuất sẽ chủ động hơn trong việc sản xuất tủ bếp, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ chất liệu gỗ, kiểu dáng, màu sắc. Đảm bảo được đúng quy chuẩn như đã thỏa thuận ban đầu.

noi-that-van-phong-quan-2-2
Đơn vị thi công tủ bếp có xưởng sản xuất quy mô với máy móc được đầu tư kỹ lưỡng

Sản phẩm phải phù hợp với nhu cầu  

Tìm hiểu xem đơn vị này có những sản phẩm gì? Sản phẩm của họ dành cho gia đình có thu nhập như thế nào? Tầm trung hay cao? Tiếp đến xem hình ảnh công trình tủ bếp thực tế cũng như đánh giá của khách hàng để biết được rằng sản phẩm họ cung cấp có thực sự là tốt, chất lượng không?

Chi phí thi công tủ bếp phải chăng và hợp túi tiền

Bạn nên chọn đơn vị vừa phù hợp với ngân sách chi trả của gia đình, vừa đảm bảm về chất lượng, độ bền của sản phẩm. Không nên vì giá rẻ mà chọn phải đơn vị kém uy tín, sản xuất tủ bếp không đảm bảo chất lượng. Khi lựa chọn giá bạn nên kết hợp so sánh tiêu chí đi kèm như: có xưởng sản xuất trực tiếp hay không? Nguồn gốc gỗ?

Có showroom để khách hàng trải nghiệm thực tế sản phẩm

Với những đơn vị có hệ thống showroom sẽ giúp bạn có thể “xem tận mắt – sờ tận tay” các sản phẩm tủ bếp với đa dạng nhiều chất liệu gỗ. Cùng với đó là sự trải nghiệm thực tế về các thiết bị – phụ kiện tủ bếp cơ bản cần thiết cho gian bếp.

ke-tu-bep-chung-cu-hien-dai-1
Có showroom để khách hàng trải nghiệm thực tế sản phẩm

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Bạn nên chọn những đơn vị thi công tủ bếp mà khi bạn tiếp xúc với bất kỳ bộ phận nào họ đều thể hiện được sự chuyên nghiệp, kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực này. Nếu đơn vị có đội ngũ thợ thi công tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm thì bạn sẽ an tâm hơn khi hợp tác.

Trên đây là những tiêu chí cơ bản giúp quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình được một đơn vị thi công tủ bếp uy tín, chất lượng trong hàng trăm đơn vị  trên thị trường nội thất hiện nay. Hãy là những người tiêu dùng thông thái để có những quyết định đúng đắn.

Showroom: 3A Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2, Tp. HCM

Hotline tư vấn: 0902.555.451

Email: sales@furnist.vn

Website: https://furnist.vn/https://tubep.furnist.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/furnist.vn/

Để được tư vấn chi tiết và cập nhật các ưu đãi khuyến mãi, quý khách xin liên hệ theo thông tin:


Từ khóa

0902555451
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon