Kinh nghiệm chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất

Nên lựa chọn gói dịch vụ nào hay đơn vị thiết kế thi công nội thất nào phù hợp với nhu cầu bản thân là một thử thách cho nhiều khách hàng. Điều này càng khó khăn hơn khi ngày càng có nhiều đơn vị thực hiện dịch vụ này ra đời. Bạn đang hoang mang khi không biết lựa chọn đơn vị nào?  Hãy đến với những chia sẻ sau đây của chúng tôi. Chúng sẽ là cẩm nang giúp bạn chọn đơn vị phù hợp, đảm bảo chất lượng cho nhà mình.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-1

Lựa chọn các gói thiết kế, thi công nội thất phù hợp

Nhiều gói dịch vụ ra đời để đáp ứng từng nhu cầu của khách hàng. Có ba hình thức cơ bản để thuê đơn vị thiết kế và thi công nội thất đó là:

  • Thiết kế thi công nội thất: đây là hình thức công ty xem xét mặt bằng. Từ đó các kiến trúc sư sẽ đưa ra các bản vẽ 2D, 3D thiết kế chi tiết. Khách hàng từ bản vẽ có sẵn này có thể tự thuê đơn vị thi công riêng để hoàn thiện.
  • Thi công nội thất: Dựa vào bản vẽ 3D của khách hàng yêu cầu, công ty sẽ thi công hoàn thiện công trình thực tế.
  • Thiết kế, thi công trọn gói: công ty nội thất sẽ tư vấn từ khâu thiết kế bản vẽ đến thi công hoàn thiện công trình từ A đến Z cho khách hàng.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-2

Thiết kế thi công nội thất trọn gói hoàn thiện mọi hạng mục

Theo đó, dịch vụ Thiết kế, thi công nội thất trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí. Bạn không phải mất công tìm kiếm nhiều đơn vị thi công. Thay vì phải làm việc với nhiều đơn vị, bạn chỉ cần liên hệ với một đơn vị duy nhất. Hơn thế nữa, dịch vụ này sẽ đảm bảo được tính thẩm mỹ, thống nhất từ đầu đến cuối. Sự phối hợp nhịp nhàng giữa các bộ phận giúp công trình thực hiện một cách suôn sẻ nhất.

Bên cạnh đó, khi lựa chọn dịch vụ trọn gói thì sẽ được hưởng các ưu đãi như tư vấn, thiết kế hình ảnh 2D/3D miễn phí. Cùng với đó dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng sẽ đảm bảo hơn. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên ưu tiên lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công nội thất trọn gói để dễ dàng trong việc kiểm soát tiến độ cũng như chất lượng công trình.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-3

1. Kiểm tra năng lực của công ty thông qua các dự án đã thực hiện

Để có cái nhìn tổng quát khi lựa chọn đơn vị nội thất phù hợp. Bước kiểm tra năng lựa của công ty rất quan trọng. Bạn có thể kiểm tra qua qua profile, các dự án đã thực hiện. Đây chính là kết quả phản ánh năng lực thực tế của đơn vị đó. Bạn có thể tìm hiểu đơn vị nội thất qua website, mạng xã hội. Trên đó, bạn sẽ tìm được những phản hồi, đánh giá của khách hàng. Đây là bằng chứng quan trọng để giúp bạn xem xét một phần nào đó dịch vụ, chất lượng công trình mà đơn vị mang lại.

2. Tham khảo dự án do đơn vị thực hiện để có cái nhìn tổng quát

Mặt khác, khi tham khảo các mẫu dự án sẽ giúp bạn xem xét phong cách thiết kế của công ty đó.  Từ đó đánh giá xem có phù hợp với định hướng bạn hướng đến hay không. Mỗi công ty đều có một thế mạnh riêng. Có đơn vị thế mạnh đối với các thiết kế hiện đại, tối giản, có đơn vị lại nghiêng về phong cách hoài cổ, cổ điển… Vì thế khi tham khảo các dự án này sẽ giúp bạn biết được thế mạnh. Từ đó xem xét để xem có phù hợp với bản thân hay không.

Để chắc chắn hơn, bạn có thể yêu cầu tham quan trực tiếp những dự án mà đơn vị đó đã thực hiện để kiểm tra độ hoàn thiện của sản phẩm.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-4

3. Gặp mặt, trao đổi trực tiếp

Quá trình gặp mặt trao đổi với công ty bạn có thể đánh giá một phần thái độ làm việc, thái độ chuyên nghiệp của họ. Đồng thời bạn có thể trình bày hết tất cả mọi mong muốn của bản thân để xem đơn vị có thể đáp ứng được hay không.

Một công ty biết lắng nghe ý kiến, luôn có những ý tưởng độc đáo, mới lạ để giải quyết mọi lo lắng cho khách hàng sẽ giúp bạn yên tâm khi hợp tác.

Bên cạnh đó, bạn nên lưu ý đến mức giá phù hợp, nắm rõ các chính sách bảo hành rõ ràng khi bàn giao công trình để bảo vệ quyền lợi cho bản thân mình.

Furnist – Đơn vị thiết kế và thi công nội thất trọn gói uy tín tại TP Hồ Chí Minh

Những gợi ý trên của chúng tôi sẽ giúp bạn định hình được hướng đi trong quá trình tìm kiếm và lựa chọn đơn vị có năng lực thiết kế và thi công nội thất phù hợp, giá cả phải chăng.

Furnist tự hào là một trong những đơn vị thiết kế nội thất trọn gói uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi có hơn  15 năm kinh nghiệm thiết kế, sản xuất nội, ngoại thất. Furnist nắm bắt được nhu cầu và mong muốn, đáp ứng các sản phẩm an toàn, chất lượng cho người dùng.

Thiết kế nội thất trọn gói uy tín và chất lượng tại Furnist

Furnist nhận thiết kế, thi công nhiều hạng mục:

–      Nhà phố, chung cư, biệt thự

–      Văn phòng, showroom

–      Quán café, nhà hàng

–      Spa, khách sạn, homstay

–      Các công trình khác.

Furnist Sở hữu đội ngũ KTS tài năng với khả năng không ngừng sáng tạo. Chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất, đưa ra những ý tưởng. Từ đó đưa ra lời khuyên hợp lý để mang tới không gian sống như mơ.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế thi công nội thất trọn gói xin mời liên hệ cho Furnist theo hotline: 19009417 hoặc 0909.451.486 . Bạn có thể inbox tại fanpage của Furnist Interior để được tư vấn miễn phí.

Zalo

0902555451