Mẹo vặt hay giúp chọn ghế xích đu trứng đẹp và chất lượng tại HCM

Sở hữu một chiếc ghế xích đu trứng đẹp, an toàn và chất lượng tại HCM sẽ không chỉ mang đến cho bạn một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và thoải mái mà còn tạo ra không gian thư giãn lý tưởng giúp bạn nhanh chóng lấy lại nguồn năng lượng tinh thần, để đầu óc ngày càng trở nên thông tuệ, sáng suốt hơn. Nhưng làm cách nào để có thể sở hữu được một sản phẩm tuyệt vời như thế? Hãy cùng chúng tôi tham khảo các bước kiểm tra xích đu khi mua hàng sau đây.

Ghế xích đu  trứng đẹp và “chuẩn” sẽ giúp cho không gian sống trở thu hút hơn.

Kiểm tra khung ghế xích đu trứng đẹp khi mua hàng

Để nắm rõ được chất lượng khung, bạn nên đề nghị công ty bán hàng cung cấp mẫu chất liệu làm khung để xem xét. Ngoài ra, bạn cũng cần kiểm tra các vị trí hàn khung xem có kín không, mối hàn có mướt mắt không, để tránh các vết hàn sắc sẽ làm hỏng các sợi nhựa giả mây của bạn. 

Kiểm tra màu sơn của xích đu

Khung xích đu phải được sơn phủ để hạn chế gỉ sét, bảo vệ sản phẩm trước tác động của mưa gió. Loại khung cao cấp thường dùng sơn tĩnh điện để kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm.

Kiểm tra màu sơn của xích đu

Kiểm tra chất lượng sợi nhựa giả mây của ghế xích đu trứng

Hiện nay, có 3 loại sợi nhựa nguyên sinh thường xuyên được sử dụng: tròn, bán tròn và dẹp. Cách để phân biệt loại dây nhựa chất lượng là gập dẹp sợi nhựa lại, nếu hình thành vết lằn màu trắng đậm thì đó là sợi nhựa kém chất lượng do sử dụng nhựa phế phẩm.

Bên trên là cách kiểm tra ghế xích đu trứng đẹp trước khi sở hữu. Nếu kiểm tra đầy đủ các hạng mục này, chắc hẳn bạn sẽ chọn được một sản phẩm xích đu ưng ý. Để được nhân viên của Furnist tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ thông tin dưới đây:

Siêu Thị Nội – Ngoại Thất FURNIST

Địa chỉ: Số 3A Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

Hotline:  0902.555.451

Email: Sale@frunist.vn

Website: https://furnist.vn

Facebook: https://www.facebook.com/furnist.vn

Từ khóa

0902555451
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon